อยากรู้ว่าถ้ากินพวกของมันเเละไข่จะเป็นให้ลูกเป็นไขตอนคลอด

ถ้าเรากินไข่รึของมันจะทำให้ตัวลูกเป็นจริงไหมเพราะคนเเถวบ้านห้ามเรากินเค้าบอกว่าเดี่ยวลูกจะมีเเต่ไขเกาะเเล้วมันอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ไขแรกเกิดเป็นประโยชน์กับทารกค่ะแม่ ที่บอกว่าไม่ควรมีไขหรือให้กินอะไรล้างไขลูกเป็นความเชื่อผิด ๆ ค่ะ