คนท้องกินแต่นมเปรี้ยวได้ไหม แพ้ท้อง

ถ้าเรากินแต่นมเปรี้ยวบีทาเก้นจนคลอดได้ไหมน้ำหยักลูกจะน้อยไหม พอดีกินนมหวานมันไม่ได้แพ้ท้อง กินได้แต่ของเปรี้ยว 4เดือนแล้ว🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นมเปรี้ยวสารอาหารไม่พอค่ะ กินน้ำเต้าหู้ได้มั้ยคะ หรือไวตามิลค์ เเลคตาซอย อันนี้เเทนได้ค่ะ กินเเต่นมเปรี้ยวน้ำหนักลูกน้อยเเน่ๆค่ะเเม่

4y ago

ตอนนี้4เดือนน้ำหนักเท่าเดิมกังวนค่ะ