สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยคร่า

ถ้าเรากินยาลดความอ้วนแล้วเราไม่รู้ว่าท้อง จะเป็นอะไรมั้ยคร่าแต่ตรวจขึ้นก็หยุดกินเลยกินไม่ถึงเดือน #บอกบุญหน่อยค่ะ #เคียดหนักมากคะ

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นคุณแม่ไปฝากครรภ์ แล้วแจ้งคุณหมอด้วยนะคะ คุณหมอจะตรวจให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ