แม่กับแฟนไม่ได้จดทะเบียนกันนะคะ

ถ้าเรากับแฟนเลิกกันไปแต่ลูกอยู่ในทะเบียนบ้านแฟนเรามีสิทธิ์ได้ลูกเราเต็มๆมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูก1เดือน2วัน

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับข้อตกลงค่ะว่าใครจะเป็นคนเลี้ยง แต่ถ้าตกลงไม่ได้ต้องขึ้นศาล อันนี้ต้องให้ศาลตัดสินค่ะ

5y ago

ถ้าศาลตัดสิน แม่มีสิทธิ์ได้100มั้ยค่ะ

มีค่ะ 100%

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ