ผ่าคลอดได้ตอนกี่วีคคะ

ถ้าเป็นเหตุฉุกเฉินหมอจะให้ผ่าเลยไหมคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยผ่าตอนกี่วีคมาเล่าให้ฟังหน่อยคะ#ทีมธันวา #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอวินิจฉัยค่ะแต่ละเคสไม่เหมือนกัน