แม่ๆทั้งหลายช่วยตั้งชื่อลูกของนิวให้หน่อยนิวไม่รุ้ว่าจะตั้งชื่อลูกว่าไงดีคิดไม่ออก555

ถ้าเป็นผู้หญิงเอาชื่อลงหน้าเป็น(น) แต่ถ้าแป็นผู้ชายเอาชื่อลงหน้าเป็น(อ)

3 ตอบกลับ

นีน่า นุนิล นินิว นีก้า นรา นินจา นาเนีย นิวตัน นีออน เนโอ นอริส นาโน น้ำหนึ่ง นิชา น้ำมล อันอัน อินอิน อองฟอง เอวา อิมเมจ ไอออน เอริน อัลฟ่า

ชาย=ไอซ์ซี่ หญิง=นุ่นนิ้น

ชื่อมีแต่น่ารักๆ