ใครเป็นตกขาวเยอะขณะตั้งครรภ์บ้างคะ?

ถ้าเป็นตกขาวสีขุ่นๆออกเขียวจางๆขณะตั้งครรภ์เยอะๆจะมีผลต่อเด็กในท้องไหมคะ กังวลมากเลยค่ะใครพอมีวิธีทำให้หายหรือลดลงได้บ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานนี้ะหมอบอกไม้มีผลกระทบต่อเด็ก บ้านนี้เป็นขึ้นแป้งเปียกต้องได้สอดยาเลยคะ

2y ago

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็ไม่เป็นไรคะ แต่ถ้าไปหาหมอปรึกษาหมอดูก็ได้จ้า