35+1 ปวดท้องอึ แต่พอเบ่งมันปวดๆชาๆตรงช่องคลอด เลยไม่เบ่งอีก มันปวดเหมือนท้องอึธรรมดา แต่อึไม่ออก

ถ้าเบ่งก็กลัวหัวคนโผล่ออกมา แอบกลัวมากเลยแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแม่ ปวดประมาณ 2-3 ครั้งไปเข้าห้องน้ำไม่ถ่าย พอครั้งที่ 3 ออกมาเหมือนปวด ปจด. จี๊ดๆมาที่ก้น แต่พอนอนลงก็หายคะ แต่ปวดไม่แรงปวดพอให้รู้สึกว่าปวด

เคยค่ะ ละปวดท้องอึมากกกกกกกๆๆๆๆๆๆนั่วเบ่งเป็นซมๆ จนไม่ไหวโทรหารพเขาบอกไห้ไป สรุปไม่เปิด สรุปก็ได้ค่ะระบายมากิน

อย่าเบ่งคะถ้าอึเเข็งเวลาไปพบหมอให้บอกหมอจะได้ยามากินคนท้องอึเเข็งอียากท้องผูกเป็นธรรมดา

โทรสอบถามหมอที่ฝากครรภ์ด้วยหรือโรงบาลได้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

✌️✌️