ถ้าลูกในครรภ์เสียจะมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

ถ้าเด็กในครรภ์เสียจะมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ คุณแม่ท่านไหนทราบบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านแม่บางเคสที่ลูกเสีย ถ้าครรภ์อ่อน อาการบางคนมีเลือดออกปวดท้อง บางคนไม่มีเลือดออกแต่ที่รู้ว่าเสียเพราะไปหาหมอตามนัดแล้วอัลตร้าซาวถึงรู้ค่ะ แต่ถ้าครรภ์แก่ก็คือลูกไม่ดิ้นตามปกติที่ดิ้นทุกวัน ประมาณนี้ค่ะแม่ รอแม่ท่านอื่นมาเพิ่มเติมนะคะ