เสมหะ

ถ้าเด็กเหมือนมีอาการคันคอ และมีเสมหะ นี่เราต้องรักษายังไงคะ มันอันตรายมากมั้ย ลูกอายุ 20 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก้อเป็นไม่ถึงเดือนร้องงอแงมากค่ะนมไม่ยอมทาน ไปหาหมอ หมอดูดเสพหะออกตอนรั้นสงสารลูกมากคงเจ็บและกลัวมากแต่ก้อไม่รุ้ทำไงเหมือนกันค่ะ