แม่ๆค่ะ ผ่าคลอดลายบิกินี่ ถ้าครบ1เดือน แม่บ้านจำเป็นต้องเดินไปส่งลูกที่โรงเรียน ระยะทางไป-กลับ ประมาณ 2 กิโลเมตร แผลผ่าตัดแห้งดี แต่รู้สึกปวดบริเวณหน้าท้องข้างบนแผล

ถ้าเดินระยะทางประมาณนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ แต่อย่าเพิ่งยกของหนักๆพอ