ลูกสาว 1ขวบ2เดือนชอบเดินเขย่งเท้า

ถ้าเดินช้าๆหรือเดินบนที่นอน เบาะ จะไม่เขย่ง แต่ถ้าเริ่มเดินบนพื้นบ้านธรรมดาเร็วขึ้นนิดนึ่งก็จะเขย่งเท้า ไม่แน่ใจว่าช่วงที่เริ่มหัดเดินเขาจะติดนิสัยจากนั่งรถขาไถหรือป่าว กลัวเขาจะเดินเขย่งไปจนโตครับ * มีเทคนิคหรือวิธีแก้ไขป่าวครับ แต่ทางด้านการพัฒนา​อย่างอื่นปรกติ * อายุ 1ขวบ2เดือน

1 ตอบกลับ

รถขาไถอาจจะมีส่วน เขาฟังรู้เรื่องไหมคะ แม่ลองพูดกับเขาดูค่ะ ว่าเดินแบบนี้ไม่ดี แต่แม่อย่ากังวลเลยค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ แต่เราว่าเขาไม่น่าจะติดไปจนโต