การตรวจการตั้งครรภ์

ถ้าเช้ามาปัสสาวะไปแล้ว แล้วสามารถตรวจการตั้งครรภ์แบบจุ่มได้อยู่ไหมคะ

29 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถเาท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้น นี้ก็ตรวจตอนเที่ยง 2ขีดชัดแจ๋ว ปจด.ขาด2วัน

ตรวจได้ค่ะบ้านนี้ตรวจตอนบ่าย ถ้าท้องยังไงก็ขึ้น2ขีดนะ อาจจะจางๆไปบ้าง

ถ้าน้องมาตรวจเวลาไหนก็ขึ้นคะบ้านนี้ตรวจช่วงเย็นตอนนี้ได้37+2แล้วจร้า

ของเราตั้งครรภ์ประจำเดือนขาด2วัน ตรวจตอนดึก2ทุ่ม....ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก้ขึ้นค่ะ บ้านนี้ตรวจบ่าย2แดงแป้ดขึ้นมาเลย

ขึ้นจ้า เราตรวจทั้งเช้า ทั้งเย็น ขึ้นเหมือนเดิมจ้าถ้าท้อง

ตรวจตอนไหนก็ได้จ้า แต่ฉี่แรกเช้า จะเห็นผลชัด

ตรวจตอนไหนก็ขึ้นค่ะ เราตรวจบ่าย2-3ยังเข้มเลย

ถ้าท้องจริงๆตรวจเวลาไหนก็ขึ้น2ขีดค่ะ

ได้ทั้งวันจ้า เเค่ตอนเช้าจะชัดกว่า