อยากสอบถามเเม่ๆทุกคน

ถ้าเจ้าตัวเล็กกินนมวัวแดงไปมากถึง4ออนซ์จะเป็นไรไหม น้องอายุได้เเค่1เดือน29วันเองค่ะ พอดีเเม่ไปทำงานเเล้วฝากน้องไว้กับพ่อเเล้วป้ามาเห็นน้องตื่นเเล้วเขาบอกน้องหิวนมเเม่ไม่ได้ปั้มนมสต๊อกไว้เขาเลยซื้อมาให้น้องกินเเล้วเขาพึ่งมาบอก ปกติน้องเป็นเด็กนมเเม่ล้วนค่ะ กังวลมากเลย🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจท้องอืดคะ รอดูอาการไปก่อนคะ

5mo ago

แต่ละยุค แต่ละสัยกันคะ เขาเลี้ยงแบบนั้นในตอนนั้นไม่ผิด แต่ทุกวันนี้ สารพิษและอื่นๆเยอะมาก หมอจึงแนะนำให้6เดือนขึ้นไปถึงค่อยป้อน