สอบถามค่ะแม่ๆ

ถ้าเจ็บท้องคลอดเรายังสามารถเดินได้ไหมคะ แบบเดินไปเรียกคนใกล้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่รู้ค่ะ เราผ่าคลอดไม่รู้ว่าเจ็บท้องคลอดเจ็บเตือนแบบไหนก่อนคลอดหมอก็ไม่บอกด้วยว่าผ่าคะ ปล ถ้าเดินไม่ไหว ตะโกนเรียกบ้านใกล้ๆห้องใกล้ๆ โทรหา1669นะคะ

เดินได้ปกติค่ะ ปวดท้องแค่ไหนก้ยังลุกเข้าห้องน้ำได้ปกติ แค่ตอนเข้าห้องคลอดๆไม่ได้เดินค่ะ😊

บ้านนี้ยังอาบน้ำ สระผมเตรียมไปโรงพยาบาลอยู่เลย เพราะเราไม่ได้เจ็บตลอด เจ็บเป็นช่วงๆ 3-5นาที

บ้านนี้ขี่มอไซค์ไปคลอดเองเรยค่ะ เพราะว่าไม่ได้ปวดตลอดเวลา ปวดแล้วก็คลาย

เดินไม่ค่อยไหวค่ะ เจ็บมาก แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วย

ได้นะคะ มันจะมีปวดมีคลายค่ะ ไม่ได้ปวดตลอดเวลา

เรายังเดินไปอาบน้ำ​ สระผมอยู่เลย​ 🤣🤣

เดินได้ค่ะ มันปวดไปหายๆ

ได้ค่ะ