?

ถ้าเครียดมาก​ ส่งผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเรานะเครียดจนมีเลือดออกจากช่องคลอดช่วงนั้นเครียดหนักเครียดทุกวันมีเลือดออกทุกวันเสี่ยงแท้งมากๆนึกว่าไม่ใช่เพราะความเครียดพยายามไม่เดินไม่ช่วยอะไรเลยถามหมอหมอบอกเพราะเครียดหนักมีอยู่ครั้งนึงปวดท้องรุนแรงมากเลยพยายามไม่เครียด พอหายเครียดไม่มีเลือดไหลอีกเลย ตอนนี้ยังกังวลอยู่เลยว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ย อันตรายมาก

ส่งผลแน่นอนค่ะ คุณแม่มีอาการแบบไหนลูกก็เป็นแบบนั้นค่ะคุณหมอเคยบอกแบบนี้

ส่งผลแน่นอนค่ะ ระวังอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดด้วยนะคะ พยายามทำใจสบายๆค่ะ

มีส่วนนะคับ จะทำให้ลูกพัฒนา​การช้าคับ ยิ้มเข้าไว้คับคุณ​แม่

ส่งผลค่ะทำใจให้สะบายพักผ่อนให้เพียงพอทานอารที่มีประโยชน์​ค่ะ😊

ส่งผลค่ะ หาอะไรทำคลายเครียดนะคะ ดูซีรี่ ช่วยได้ค่ะ

เคยเป็นภาวะเครียดตอนท้องอ่อน หมอบอกว่าส่งผลค่ะ

ส่งผลเต็ม ๆ ค่า อย่าคิดมากนะคะ นึกถึงน้อง

พัฒนาการ อารมณ์ของลูก อาจจะเลี้ยงยาก

เรื่องพัฒนาการก็มีส่วนค่ะ