เงินอุดหนุนบุตร

ถ้าเคยทำเรื่องไปแล้วไม่อนุมัติแล้วไปยื่นเรื่องใหม่จะได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามาอยุ่บ้านสามี ตั้งแต่ลูกเราเกิด แม่สามีไปแจ้งเรื่องเงินอุดหนุนบุตรเอง และเอาเงินเข้าบัญชี ตัวเอง จริงบัดนี้ลูกเรา 1ขวบ8 เดือนแล้วยังไม่ได้ใช้เงินสักบาทเลย เราก็อยากไปแจ้ง ย้ายบัญชีกลับมาเป็นของเราเหมือนกัน พอคุยกันแล้วแม่สามีก็บายเบียงบอกไม่ว่าง อยากได้ก็ไปทำเอง สรุปเราก็ไม่มีทางออกไม่รู้จะทำไงดี

ยื่นเรื่องไปกี่เดือนแล้วคะ

1y ago

3ค่ะ