35+3

ถ้าเขา36วีคแล้ว แบบนี้ขอหมอผ่าได้ไหมค่ะ คือคุนแม่เป็นเลือดจางแล้วก้อหายใจไม่ค่อยออกแน่นน่าอกตลอดเวลา ไปนอนโรงบาลไห้ออกซิเจนพึ่งออกมาค่ะ แบบนี้เราปรึกษาหมอได้ไหม

4 ตอบกลับ

หมอเคยบอกนะคะตอนโดนยาระงับคลอดค่ะ37ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ ลองปรึกษาหมอที่ฝากดูนะคะ 37ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ😅😅(แต่ผ่าไม่ทราบนะคะลองถามหมอดูค่ะ)✌️✌️

ปรึกษาได้ค่ะ ปกติ 38+ แต่ถ้ามีภาวะเสี่ยงและลูกแข็งแรงพร้อมออก คุณหมอก็จะผ่าให้เองค่ะ

ลองปรึกษากับคุณหมอดูค่ะคุณแม่ แต่จะผ่าส่วนใหญ่ก็ต้องรอ 37+ จ้า

ต้องปรึกษาหมอคะ​ แต่ปกติหมอจะผ่าให้​ 38วีค+คะ