ไม่ใส่ชื่อพ่อในใบเกิด

ถ้าเกิดไม่ใส่ชื่อพ่อลงในใบเกิดจะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ ลูกเป็นผู้ชาย ตั้งแต่ท้องมาพ่อเขาไม่ได้มาสนใจหรือมาดูแลอะไรเลยค่ะแล้วฝั่งบ้านเขาก็ด้วย แต่ว่าคนแรกมีชื่อพ่อเขาในใบเกิด ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีปัญหาค่ะ แจ้งพยาบาลได้เลย