การเบิกประกันสังคม

ถ้าเกิดแม่ มีสิทธ์ประกันสังคม ม39 แต่ฐานเงินเดือนแม่น้อยกว่าของพ่อ ควรใช้ของใครเบิกค่าคลอดมากกว่ากันค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีประกันสังคมก็เบิกของแม่ค่ะ ได้ค่าคลอด 15000 ชดเชยหยุดงานอีก แต่ถ้าใช้สิทธิพ่อเบิกได้แค่ค่าคลอด 15000 ยอดเดียว

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

เดี๋ยวนี้เบิกได้เท่ากันทุกคนคะ15000

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🙏🏻