ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเกิดว่าเราหิวลูกในท้องจะหิวไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาหิวแล้ว น้องจะดิ้นแรงมากคะ เลยแกล้งทนหิวต่อไปสักพัก ให้ดิ้นต่อ555แล้วค่อยกิน

หิวเก่งงงง อยากตั้งชื่อให้ว่าน้อง หิ้วหิว 555555

หิวค่ะแม่

5y ago

555แต่ถ้าไห้เขารอนานเขาจะดิ้นแรงนะแม่

หิวค่ะ