ถ้าเราร้องไห้ ลูกจะรู้ไหมคะ

ถ้าเกิดว่าเราร้องไห้เสียใจแล้วลูกจะรู้ไหมคะ อดไม่ได้จริงๆค่ะ ชีวิตตอนนี้แย่มากๆเลย ร้องไห้ทุกคืนมันเสียใจมาจากข้างในเลยค่ะ มันเศร้ามาจากข้างใน พอตกกลางคืนก็จะร้องไห้ทุกวัน เหนื่อยมากๆเลยค่ะ พยายามแล้วที่จะไม่ร้องแต่มันก็ทำไม่ได้ 😔

1 ตอบกลับ

ลูกน่าจะรับรู้ความรู้สึกแม่ได้นะค่ะ แม่หาอะไรผ่อนคลาย ดูหนังฟังเพลง จะได้ผ่อนคลายบ้างค่ะ