เครียดมากค่ะ

ถ้าเกิดการเครียดมากๆ ในทุกๆวัน จะมีผลเสียต่อลูกในท้องแบบไหนบ้าง ไม่สามารถเลี่ยงได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่อาศัยอยู่กับบ้านใครค่ะถ้าอยู่บ้านแฟนควรถอยออกมาพักกายพักใจอยู่กับพ่อแม่เราก่อนนะคะ พอหลังคลอดรู้เสร็จแล้วค่อยว่ากันทีหลังค่ะ

2y ago

บ้านพ่อแม่ตัวเองค่ะ พ่อเป็นคนติดเหล้าติดยา ส่วนแม่เป็นคนเห็นแก่เงิน เอะอะพูดขึ้นก็มีแต่เงิน ซึ่งเราเก็บไว้คลอดลูกค่ะ แฟนทำงานคนเดียวเพราะอยากประหยัดเลยกลับมาอยู่ที่บ้านจนกว่าจะคลอด แต่รู้สึกว่าไม่ได้ประหยัดอะไรเลยทั้งที่ตัวเราเองไม่ค่อยได้ใช้เงินด้วยซ้ำ พยายามคุยกับแฟนเรื่องนี้หลายรอบแล้วว่าไม่อยากอยู่ แต่แฟนไม่เคยเข้าใจอะไรบอกแต่ให้ทน ทั้งๆที่เราเองจะไม่ไหว จนตอนนี้ครอบครัวฝั่งเราได้เข้ามาวุ่นวายในชีวิตคู่จนยุ่งเหยิงเกินไป ตอนนี้เราจะหนีไปทางไหนก็ไม่ได้เลยค่ะ ได้แต่อมทุกอยู่คนเดียวจะพูดจะระบายกับใครก็สูญเปล่า

✌️

2y ago

เห็นใจคุณแม่จังเลยค่ะ ไม่มีทางออกอื่นแล้วใช่ไหมคะแม่ถ้าหนักมากออกมาดีกว่าไหมคะ อยู่ไปก็บั่นทอนใจเราเปล่าๆ