รู้สึกคันๆใต้ท้องค่ะเกาดีมั้ยคะ

ถ้าเกามันจะเเตกลายมั้ยคะเเม่คันมากๆเลยค่ะ เเต่ผิวไม่เเห้งนะคะทาโลชั่นบำรุงตลอดเลย

รู้สึกคันๆใต้ท้องค่ะเกาดีมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เกาค่ะ ลูบๆเอา

2mo ago

เราก็นอยค่ะ มาเริ่มมีรอยตอนเกือบจะ 8 เดือนแล้ว แต่ไม่เยอะค่ะ แต่ก็ยังไม่คลอดไม่รู้จะเพิ่มขึ้นมาอีกไหม