คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถนั่งเครื่องบินจะได้ไหม

ถ้าอายุครรภ์เยอะขึ้นเครื่องจะมีความเสี่ยงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเครื่องได้จนถึงอายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ ไม่อันตรายค่ะ ไม่มีความเสี่ยงเพราะขึ้นมาแล้วค่ะ ปลอดภัยค่ะ แต่ 6 เดือนขึ้นไปห้ามขึ้นค่ะ

5y ago

ตอนนั้นไม่ต้องนะค่ะ แต่น่าจะพกไว้ก็ดีค่ะ ลองถามสายการบินดูค่ะ