อัลตราซาวนด์

ถ้าอัลตราซาวนด์ เดือนละครั้งจะอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ. อยากรู้น้ำหนักลูกคะ

11 ตอบกลับ

เราคิดว่าซาวด์ทุกเดือนดีกว่าไม่ซาวด์นะค่ะ เพราะเราจะได้เห็นพัฒนาการลูก ความผิดปกติ และทราบน้ำหนักของลูกว่าตามเกณฑ์มั้ย นิ้วมือนิ้วเท้า ปากแหว่งเพดานโหว่ หัวใจลูกเต้นค่ะ

ฝากคลินิกหมอซาวให้ทุกครั้งที่นัดไปเลยค่ะ อัลตร้าซาวได้ไม่มีปัญหาค่ะ แต่เอ็กซเรย์ไม่ไ้ด้ค่ะแม่

ซาวได้ทุกเดือนค่ะ เเต่ห้ามเอ็กสเร เเต่ที่ไม่ค่อยซาวกันเพราะว่าค่าซาวเเพงค่ะ

ไม่มีผลค่ะ แม่บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ คุณหมอซาวด์ให้เองเลยค่ะ

ไม่อันตรายจ้า (อย่ากังวล) บ้านนี้หมอนัดทุกเดือน ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ

ชาวได้คะไม่อัตรายเเค่คุณแม่ต้องเตรียมเงินค่าชาวเเค่นั้น

ซาวด์ได้ทุกเดือนค่ะคุณแม่ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง

ไม่อันตรายค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เป็นไปได้ อยากซาวทุกวัน😂