เเม่ๆค่ะอยากจะรุ้ว่านํ้าขิงต้มเองกับไปชื้อที่ร้านมากินอันไหนนํ้านมจะมาเร้วกค่ะเเล้วกินเเบบไหนดีค่ะ

ถ้าอยากไห้มีนํ้านมต้องกินอะไรบํารุงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อมาต้มเองประหยัด แถมได้น้ำขิงล้วนๆค่ะ

2y ago

เอามาฝานไม่ต้องบางแล้วเอาไปต้มถ้าแม่กินแบบเพียวๆได้ก็จัดเลย แต่ถ้ารู้สึกเผ็ดใส่น้ำผึ้งเพิ่มความหวานนิดหน่อยค่ะ