สอบถามแม่ๆ

ถ้าหาสมุดสีชมพูไม่เจอทำยังไงคะ พอดีก่อนหน้านี้แฟนเอาแฟ้มที่ใส่สมุดสีชมพูและสมุดบช.ไปใส่เอกสารสมัครงานแล้วแม่พึ่งนึกขึ้นได้ว่าลูกจะฉีดวัคซีนวันที่12นี้ แม่ไปหาทั้งบ้านยายก็ไม่เจอบ้านพ่อน้องก็ไม่เจอ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เจอจริงๆต้องไปขอสมุดใหม่คะ ที่ที่เราไปฝากและคลอด แต่ก็จะได้ข้อมูลไม่ครบ

3mo ago

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐไม่เหลือคะโดน