สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าหากได้ทำเรื่องเงินอุดหนุนบุตรจากรัฐแล้ว ยังสามารถขอยื่นเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคมได้อีกไหมคะ หรืออย่างใดอย่างนึงเท่านั้นคะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ทำได้2อย่างเลยคะ. ทั้งอุดหนุนบุตรทั้งสงเคราะห์บุตร(ม.33,ม.39)

พ่อ 33 แม่ 39 เราสามารถยื่นได้ทั้ง 2หรอคะ ไม่เคยรู้เลย

ได้ค่ะ เราก็ทำทั้งสองอย่าง

ทำได้ทั้ง 2 อย่างค่ะ

ทำได้ทั้งสองค่ะ

3y ago

💓ของรัฐได้แล้วค่ะเมื่อวันที่10ที่ผ่านมา เขาให้สามเดือน 💓รอม.33 สิ้นเดือนนี้ค่ะลูกสามเดือนพอดี ขอบคุณนะคะ🙏🙏