สอบถามแม่ๆ ที่เคยตรวจดาวซินโดรม

ถ้าหากเราตรวจ ดาวซินโดรม เราสามารถรู้เพศลูกเลยไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ ??

40 ตอบกลับ

กำลังจะได้ตรวจเหมือนกัน วันนัดพรุ่งนี้ น่ากลัวมั้ยค่ะ

4y ago

ได้ตรวจอะไรบ้าง มาเล่ากันฟังนะค่ะ

รู้เลยจ้าแม่ บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ รู้เพศตอน12wk. จ้า

กำลังจะไปตรวจ เหมือนกันค่ะพรุ่งนี้ คุณหมอนัด

นิตตี้ ตรวจเมื่ออายุ12 wk ขึ้น รู้เพศด้วยค่ะ

รู้ค่ะ เพราะตรวจจากโครโมโซมรู้เพศลูก98%

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 11 w รุ้เพศด้วยค่ะ

รุ้เลยค่ะแต่คุณหมอจะบอกยังไม่100%

รู้เลยจ้า ไม่ต้องรแล้นถึง 5 เดือน

รู้เลยค่ะ เพราะตรวจจากโครโมโซม

เราตรวจแบบ Nipt รู้ผล รู้เพศเลยค่ะ