ขอสอบถามแม่ๆค่ะ หรือผู้รู้ค่ะ

ถ้าหากน้องไม่อยู่แล้วหรือแท้ง เราจะมีอาการอย่างไรให้รู้ตัวบ้างคะ พอดีท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว เผลอกระโดดลงจากแคร่ไม้ไผ่ และปวดท้องน้อยอยู่บ่อยๆ เลยเกิดความกังวัลและกลัวว่าจะแท้งค่ะ หลังจากที่กระโดดไม่มีอาการเลือดออกมีแต่อาการปวดท้องน้อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่แท้งค่ะ แต่ควรไปตรวจนะคะ ถ้ากังวล