ใครทราบบอกที

ถ้าหากต้องการย้ายโรงพยาบาลสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายใด มีคุณแม่ท่านไหนเคยย้าย รพ. ระหว่างฝากครรภ์ไหมคะ และตอนนี้ครรภ์7เดือนแล้วค่ะ ใครทราบขอรายละเอียดหน่อยค่าาาา

1 ตอบกลับ

ติดต่อฝ่ายบัตรเลยค่ะ บอกมาขอย้ายที่ฝากครรภ์