สอบถามคุณเเม่ๆค่ะ

ถ้าหากตั้งครรภ์จริงๆ ตอนนี้ก้ออยู่ประมาณ 4 สัปดาห์ 6 วัน เเต่เมื่อเช้า มีเลือดไหลออกมาช่วงเช้านิดหน่อย จะเป็นอะไรมั้ยคัฝาพ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่ตรวจตั้งครรภ์​หรือยังคะ​ ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีด​ แนะนำแม่ไปพบแพทย์​ค่ะจะได้คำตอบที่ชัวร์​กว่า เพราะถ้าท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี​ค่ะ✌️✌️

แท้งคุกคามค่าไปให้หมอฉีดยากันแท้งด่วน กลับก็นอนนิ่งๆห้ามเดินลงบันได ห้ามเดินนอนเยอะๆจนกว่าเลือดจะหยุดนะคะ

เป็นได้ทั้งแท้งคุกคามและเลือดจากการฝังตัวของตัวอ่อน ไม่แน่ใจอะไรหาหมอดีที่สุดค่ะแม่เพื่อความอุ่นใจ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าท้องมีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอค่ะ อาจแท้งคุกคามอยู่

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ รีบไปหาหมอ

ต้องรีบไปหาหมอคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอจ่ะ