แม่ให้นมต้องกินยาซึมเศร้า

ถ้าหยุดให้นมไป1ปีจะกลับมาให้นมได้ไหมคะ นมจะหดไหม จะยังมีน้ำนมอยู่ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองปั้มและทำPPดูค่ะ ซื้อยาพวกกระตุ้นน้ำนมมากินควบคู่ค่ะแม่