ขอสอบถาม

ถ้าหยุดกินยานี้หลายเดือน ลูกจะเปนใรบ้างค่ะ เพราะกินแล้วแพ้ กินแล้วอ้วกทุกครั้ง เวียนหัวทุกครั้ง #ถ้ากลับมากินตอน7เดือนครึ่ง ยังทันใหมคะ

ขอสอบถาม
52 ตอบกลับ

ยานี้ได้มาตอนคลอดน้องแล้วค่ะ. แต่ตอนท้องไม่ได้กินยาตัวนี้ค่ะ กินแต่แคลเซียมกับยาบำรุงเลือดค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้11เดือนแล้วค่ะ