ตั้งครรภ์33wแต่ท้องยังไม่ใหญ่มาก

ถ้าหมอไม่ทักก็คือปกติใข่ไหมคะ เพราะรพ.รัฐเขาไม่ซาวด์ดูน้ำหนักให้ค่ะเลยกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรานานๆทีก็ซาวนะคะส่วนมากก็ฟังเเต่เสียงหัวใจเเต่เวลาจะคลอดเขาน่าจะซาวดูน้ำหนักนะคะจะได้วางเเผนการคลอด

ทางเราเขาก็ไม่ได้แจ้งนะคะแค่ฟังเสียงลูกดิ้นแล้วบอกว่าลูกเราปกติหรือไม่ปกติแค่นั้นเองค่ะ