หมอนัดตอนอายุครรภ์15+5

ถ้าหมออัลตราซาวด์ให้จะเห็นเพศน้องยังคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอเก่งๆจะซาวด์เห็นเลย+ความร่วมมือของลูกด้วยค่ะ แต่ช่วงนี้จะยังเปลี่ยนได้อีก เพราะถ้าเป็นเด็กผู้ชายต้องรอให้ไข่น้องเลื่อนลง ซึ่งจะอยู่ที่ 21 วีคค่ะ แต่ถ้าเป็นเด็กผู้หญิงโอกาสที่จะเปลี่ยนอีกน้อยมากค่ะ

ของเรา13w รู้เพศแล้วค่ะ