แม่ซิงเกิ้ลมัมบอกหมอว่าไงกันคะ

ถ้าหมอนัดพ่อเด็กไปตรวจเลือด แต่เราพึ่งเป็นซิงเกิ้ลมัม เราจะบอกหมอว่าไงดีคะ ขอคำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ความรู้สึกแม่ดิ่งมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

บอกไปตามความจริงค่ะ ก็ไม่เป็นไร คุณแม่ต้องสู้เพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ