ประกันสังคม ค่าคลอดประมาณเท่ารัยค่ะ คลอดธรรมชาติ

ถ้าสิทธิ์รพ.ที่คลอดค่าใช้จ่ายประมาณเท่ารัยค่ะ ต้องสำรองจ่ายไปก่อนไหมค่ะ #รพ ปทุมธานี

2 ตอบกลับ

สำรองจ่ายคะ รัฐจะอยุ่ประมาท1-3.5หมื่นบาทไม่ร่วมอื่นๆ เอกชนแล้วแต่ รพ.นั้นๆ ตั้งไว้คะ

สิทประกันสังคมโรงบาลปทุมธานีคลอดเองประมาน8000ผ่าคลอด13000ค่ะ