อยากรู้ว่า

ถ้าสามีเราไม่พาไปฝากท้องได้ไหม เราไปฝากเองได้หรือป่าว เรารู้ตั้งแต่สองเดือนนี้สามเดือนกว่าแร้วเรายังไม่ได้ฝากท้องเลย

1 ตอบกลับ

ไปฝากเองได้เลยค่ะแม่ คุณแม่จะตรวจเลือดคุณแม่ ถ้าผลเลือดคุณแม่ผิดปกติ ถึงจะตรวจของคุณพ่อค่ะ รู้เร็วฝากเร็วยิ่งดีต่อลูก