ขออนุญาตถามแม่ๆเกี่ยวกับการตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

ถ้าสมมุติเราไม่ได้ตั้งชื่อลูกแบบที่ตรงตามวันเกิดจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งชื่อก็ไม่ตรงวันค่ะ ตั้งกันเอง หากันเอง ชื่อที่พ่อแม่ตั้งหรือเลือกให้ดีที่สุดค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่🥰

ถ้าแม่ไม่ถือก็ไม่เป็นไรค่ะ ประเทศอื่นเขาก็ไม่ได้มาตั้งตรงวันแบบเรานะปกติดี

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🥰