ขอสอบถามแม่ๆครบกำหนดแต่ไม่ปวดท้อง

ถ้าสมมุติว่าเราครบกำหนดละยังไม่ปวดท้องหมอเค้าจะทำยังไงคะ

5 ตอบกลับ

เร่งคลอดให้ หรือไม่ก็จับผ่าเลยค่ะ

เร่งคลอดไม่ก้นัดผ่าค่ะ

เร่ง​คลอด​ค่ะ​

5y ago

แล้วเค้าจะเร่งให้เราในวันที่กำหนดคลอดเรยใช่มั้ยคะหรือว่านัดอีกที

ขอบคุณมากคะ

เร่งคลอดค่ะ

5y ago

ในวันที่กำหนดเลยค่ะถ้าเลยกำหนดรกอาจเสื่อมได้ค่ะ