หยุดทานยาคุม

ถ้าสมมุติว่าทานยาคุมไปแผงสองแผงแล้วอยู่ๆหยุดทานไป ตลอดช่วงที่ทานยาคือมีปจด.มากระปริกระปรอยบ่อยครั้ง และเป็นเหมือนวิงๆหน้าจะมืดไม่ค่อยมีแรง แต่พอหยุดกินไปก็ปกติดีแต่รอบปจด.มาช้าไป5วันแล้ว แบบนี้คือถ้าหยุดทานคือมีสิทธิ์ที่จะมาช้าได้ไหมคะ เพราะเรากะจะไม่กินแผงต่อเพราะรุ้สึกว่าทานแล้วรุ้สึกปวดๆหัวคะ #เอ็กรูตอน

1 ตอบกลับ

อาจจะเเพ้ยาคุมยี่ห้อนั้นก็ได้ลองเปลี่ยนดูก็ได้ เผื่อคุณเเม่อยากทานนะคะ