สอบถามค่ะ

ถ้าสมมติว่าลูกเราหน้าเหมือนคนที่ไม่ใช่พ่อเเท้ๆ เป็นเพราะเเรงเกลียดของเรา ตอนท้องจะเป็นไปได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ น้องเกิดมาจากอสุจิคุณพ่อ และ ไข่คุณแม่ ค่ะ พูดง่ายๆคือ จากพ่อ 50 จากแม่ 50 ไม่มีทางที่จะเหมือนคนอื่นได้

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ.🙏❤️