คำนวนระยะเวลาการตกไข่

ถ้าวันเเรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาเมื่อ20รึ21มกรา ระยะการตกไข่ก้จะประมาณวันที่5รึ6กุมภา ถ้าเรามีอะไรกันเเละหลั่งใน ในวันนั้นๆเราก้สามารถท้องได้เราเข้าใจถูกต้องไหมค๊ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่วันไข่ตกอะไรเลย ปจด.หาย 2 วันฟาดกัน ครั้งเดียวป่องค่ะ ลูก 1.4 ขวบละ 🤣 วันไข่ตกถ้าอยากรู้แนะนำซื้อที่เทสไข่ตกมาเทสดีกว่าค่ะ ตรงกว่าแอพเยอะ

1y ago

ครั้งเดียวเหมือนกันค่ะ ละประจำเดือนก้ขาดไปเลย