ขอสอบถามแม่ค่ะคือเราไปหาหมอแล้วหมอแจ้งว่าลูกไม่กับหัวให้พิจารณาผ่าคลอด อีก2อาทิตย์หมนัดอีกทีค่ะ

ถ้าลูกไม่ยอมกลับหัวจะพิจารณาผ่าคลอดแต่เรามีสิทธิ์บัตรทองเราต้องวางเงินค่าผ่าคลอดไหมค่ะเเม่ๆคือเรากังวลมากค่ะเพราะหนูยังไม่มีตังสำรองเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอระบุว่าเป็นเคสที่ต้องผ่า ก็เสียแค่ 30.- นะคะ