ลูกไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ ถือว่าผิดปกติมั๊ยคะ

ถ้าลูกไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ ถือว่าผิดปกติมั๊ย แล้วต้องทำยังไงคะ กินนมแม่ล้วน ลูก5เดือนกว่าคะ

1 ตอบกลับ

น้องงอแงไหมคะ​ ลองปั่นจักรยาน​กลางอากาศ​ให้น้องแล้วนวดท้องใต้สะดือดูนะคะ​