แนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าลูกได้1เดือนจะให้กินนมพงแนะนำนมพงให้หน่อยค่ะยี้หอไรดี

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคน ถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ แม่อาจจะลองซื้อแต่ละยี่ห้อมาเทสดูก่อน ว่าน้องกินไปถ่ายง่ายท้องอืดไหม บ้านนี้ก็เทสทุกตัว จนมาจบดูแลคค่ะ ถ่ายทุกวัน ไม่ท้องอืด น้ำหนักดี