อย่างถาม

ถ้าลูกได้1เดือนกินนมสูตร3เป้นไรไมค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ได้นะค่ะ ต้องให้ลูกกินสูตรแรกเกิดเท่านั้นค่ะ นมสูตรสามเป็นของเด็กโตแล้วค้ะ

ต้องใช้สุตรเเรกเกิดคะ ระบบย่อยอาหารอาจจะยังไม่ดี ต้องสูตรทารกเเรกเกิดคะ

ต้องเริ่มสูตร1ก่อนนะค่ะ เพราะแต่ละสูตรเหมาะสมแต่ละช่วงวัยค่ะ

คิดว่าไม่ควรนะคะควรใช้สูตรสำหรับเด็กแรกเกิดดีที่สุดค่ะ

ต้องกินสุตรเเรกเกิดถึง1ปีคะ

ต้องกินตามสูตร 1 น่ะค่ะ

ต้องกินสูตร1ค่ะ