อยากจะฝากถึงเเม่ๆที่มีลูกน้อยค่ะ

ถ้าลูกเป็นอะไร ควรพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ ไม่ใช่มาโพสต์ถามในแอพ พอบ้างคนบอกว่าปกติ เเม่ก็สบายใจ มันไม่ใช่เลยค่ะ เด็กเเต่ละคน คนละพ่อคนละเเม่ เค้าเป็นอะไรที่ผิดปกติ ก็ควรพาไปหาหมอค่ะ ไม่ใช่มาโพสต์เอาความสบายใจ พาไปหาหมอสบายใจกว่านะคะ ทางที่ดี เด็กเป็นอะไรให้พาหาหมอให้หมอตรวจดีกว่ามาโพสต์ถามในแอพละบอกว่าสบายใจเเล้วก็มีคนเป็นเหมือนกัน เเม๊ คิดดีๆนะ ควรรักลูกให้มากๆนะคะ

1 ตอบกลับ

เห็นด้วย สำหรับเด็กทารกเเล้ว อาการเเต่ละคนไม่เหมือนกันเเน่นอน บ้างคนเป็นเยอะ บ้างคนเป็นมาก ควรพาหาหมอ ดีกว่ามาโพสต์ถาม เห็นหลายโพสต์เลย พอมีคนเข้ามาเม้นว่า ปกติ ลูกเราก็เป็น เดียวก็หาย แบบนี้ รู้สึกว่ามันได้หรอ ควรพาหาหมอดีกว่ามั้ย ไม่ควรฟังคนอื่น นอกจากพาน้องหาหมอละตรวจอย่างระเอียด